Quy Trình Sản Xuất

QUY TRÌNH SẢN XUẤT CHÂN GIÒ HUN KHÓI

Hiện nay ngoài các món như ''Gà Ủ Muối Hoa Tiêu'', ''Gà Xông Khói'', ''Vịt Xông Khói'' thì ''Giò Heo Xông Khói'' đang là một món ăn chế biến sẵn phổ biến tại thị trường Việt Nam. Vậy để làm ra món ăn này theo mô hình sản xuất số lượng lớn để bán tới người tiêu dùng như nào là hợp lý nhất thì hãy cùng công ty Navico xây dựng nhé.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT LÀM GÀ Ủ MUỐI HOA TIÊU

Công ty phụ gia thực phẩm Navico hân hạnh được hỗ trợ và giúp đỡ khách hàng một phần về việc thiết lập quy trình và công thức làm món Gà Ủ Muối Hoa Tiêu đang Hot tại Việt Nam

CHẤT PHỤ GIA LÀM CHẢ CÁ CHẢ MỰC

Chả cá, chả mực, cá viên, bò viên là các đồ đặc sản thường ngon nhất ở các vùng ven biển như: Hạ long, Nha trang. Vậy để tạo ra sản phẩm có độ giòn dai, màu sắc hấp dẫn thì chúng ta cần mua nguyên liệu cũng như chất phụ gia nào. Cùng tìm hiểu nhé.

CHẤT PHỤ GIA LÀM GIÒ

Giò, chả là món ăn truyền thống của người Việt Nam. Đâu là cách để làm ra một cây giò, cây chả ngon có độ giòn dai tốt và mùi vị hấp dẫn, màu sắc bắt mắt phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng trong và ngoài nước. Vậy cùng công ty chúng tôi tìm hiểu luôn nào.

CHẤT PHỤ GIA LÀM XÚC XÍCH

Hiện nay nhu cầu ăn xúc xích của người dân ngày một tăng cao. Vậy làm sao để làm ra một cây xúc xích ngon có độ giòn dai tốt và mùi vị hấp dẫn, màu sắc bắt mắt phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng trong và ngoài nước. Vậy cùng công ty NAVICO đi tìm hiểu luôn nào.

CÁCH XAY XÚC XÍCH TỪ THỊT HEO NÓNG GIÒN DAI THƠM NGON

Có phải Quý anh chị đang cần tìm hiểu Công thức để làm ra sản phẩm XÚC XÍCH  từ thịt heo nóng giòn dai để bán hoặc để gia đình thưởng thức do chính tay mình làm ra với tiêu chí thực sự đảo bảo AN TOÀN và tốt cho SỨC KHỎE?

CÁCH XAY GIÒ TỪ THỊT HEO NÓNG GIÒN DAI THƠM NGON

Hiện nay sản xuất xúc xích, giò, chả cá, chả mực, bò viên, cá viên đang phát triển, với đủ mức giá từ rẻ đến cao  vì vậy cấu trúc sản phẩm sẽ bị bở hay mất độ liên kết, kết dính khi xay dẫn đến sản phẩm không được giòn dai. CÙNG NAVICO đi tìm hiểu cách làm giò  giòn dai nhé.

CÁCH XAY XÚC XÍCH TỪ THỊT ĐÔNG LẠNH VẪN GIÒN DAI VÀ THƠM NGON

1. Có phải Quý anh chị đang cần tìm hiểu Công thức để làm ra sản phẩm XÚC XÍCH, GIÒ CHẢ từ thịt đông lạnh mà vẫn giòn dai để bán hoặc để gia đình thưởng thức do chính tay mình làm ra với tiêu chí thực sự đảo bảo AN TOÀN và tốt cho SỨC KHỎE? 2. Hay anh chị cần một CÔNG THỨC TỐT sản xuất để cải tiến chất lượng sản phẩm đáp ứng thị hiếu ngày càng yêu cầu cao của Quý khách hàng? Hoặc sản phẩm đang gặp phải VẤN ĐỀ dẫn đến chưa được ngon như kỳ vọng? Hãy đến với chúng tôi để được GIẢI QUYẾT TRIỆT ĐỂ mong muốn của anh chị nhé 

QUY TRÌNH SẢN XUẤT BÚN TƯƠI DAI NGON CHUẨN NHẤT

Cách làm bún tươi dai, tơi xốp không bị dính, lâu bị chua, bị mốc để tăng giá trị sản phẩm và giảm thiệt hại kinh tế

CÁCH LÀM MÌ BÚN PHỞ KHÔ DAI NGON KHÓ CƯỠNG

Cách làm mì bún khô đơn giản, dai ngon khó cưỡng  

Phụ Gia Thực Phẩm Navico

Địa chỉ: 26/7R Tổ 8, Ấp Mới 1, Tân Xuân, Hóc Môn, TP HCM

Mail: navicoffa@gmail.cominfo@navichem.com.vn

Điện thoại: Miền Nam:  0903818059 - 0982678529

- Miền Bắc: 088 68 555 11 

Website: http://phugiathucphamnavico.com/